Mười khu nghỉ mát trượt tuyết tiết kiệm chi phí-Tham khảo du lịch từ xa

Trong thực tế, có rất nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết giá rẻ và vui vẻ

Trượt tuyết không đắt như bạn nghĩ, đây là 10 nơi nghỉ ngơi trượt tuyết giá cả phải chăng hàng đầu của tôi.

Borovets, Bulgaria

Bulgaria đã một thời gian là một cái gì đó của một điểm đến trượt tuyết mặc cả, và không có gì hơn so với khu nghỉ mát trượt tuyết lâu đời nhất và lớn nhất của nó Borovet. Nằm bên ngoài khu vực châu Âu có nghĩa là giá rẻ hơn nhiều so với một số khu nghỉ mát Alpine quyến rũ hơn. Tuy nhiên, khá một khu nghỉ mát trượt tuyết nhỏ mà hầu hết các trượt tuyết trung gian có thể nhận được xung quanh trong một vài ngày. Khu nghỉ mát này có các lớp học nói tiếng Anh, vì vậy không có rào cản ngôn ngữ nào phải lo lắng.

Soldeu, Andorra

Mặc dù nó có thể không phải là khu nghỉ mát trượt tuyết kỳ nghỉ hấp dẫn nhất của Andorra, Soldeu – một khu nghỉ mát định hướng gia đình và người mới bắt đầu – cung cấp giá trị lớn cho tiền bạc cho những người có ngân sách chặt chẽ. Tình trạng miễn thuế của nó làm cho chỗ ở, après trượt tuyết, và mua sắm, các lựa chọn rẻ tiền tốt. Mặc dù nó không phải là khu nghỉ mát quyến rũ nhất – con đường chính vào Pháp chạy qua giữa làng – đó là một lựa chọn rẻ tiền tốt mà không có snobbery gắn liền với các khu nghỉ mát khác. Đã tham gia lực lượng vào năm 2002 với hàng xóm Pas de la Casa, để tạo ra Grandvalira mega-khu vực giúp cung cấp lựa chọn lớn hơn cho những người trượt tuyết mạo hiểm hơn, trong khi vẫn làm điều đó trên giá rẻ.

Bohinj, Slovenia

Khu nghỉ mát trượt tuyết Bohinj là một điểm đến trượt tuyết có giá trị tốt, với vị trí nằm giữa Vườn quốc gia Triglav làm cho nó thuận tiện để tham quan các sườn núi tại cả Kobla và Vogel. Kobla là khu trượt tuyết ít được biết đến hơn, và cung cấp trượt tuyết cho tất cả các khả năng. Sự phát triển đáng kể dự kiến trong những năm tới, có nghĩa là giá dự kiến sẽ tăng. Vogel là một khu nghỉ mát tuyệt vời tất cả các vòng cung cấp một cái gì đó cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Bohinj cách sân bay Ljubljana khoảng hai tiếng đi bộ, nhưng cũng có thể đến bằng tàu hỏa nếu bạn không phiền mất nhiều thời gian để đến đó và đang tìm cách để cắt giảm chi phí hơn.

High and Low Tatras, Slovakia

Tatras cung cấp cơ hội trượt tuyết ngân sách tuyệt vời so với nhiều khu nghỉ mát nổi tiếng hơn của châu Âu, nhưng thường bị bỏ qua. Các Tatras cao được coi là tuyệt vời cho các gia đình và người mới bắt đầu, các khu nghỉ mát được lưu ý là Tatranska Lomnica và Skalnate Pleso. Các cơ hội trượt tuyết tiên tiến hơn sẽ được tìm thấy trong Low Tatras tại Jasna. Các khu nghỉ mát của High và Low Tatras là một lựa chọn rẻ hơn bởi vì họ cung cấp thời gian chuyển nhượng ngắn hơn nhiều – High Tatras chỉ 30 phút từ sân bay Poprad, và Low Tatras chỉ hơn một giờ đi.

Poiana Brasov, Romania

Poiana ở Dracula đất nước từ lâu đã là một khu nghỉ mát trượt tuyết, nhưng thiếu sân bay lớn (gần nhất là 85 dặm (128km) cách Sibui), điều này là tất cả thiết lập để thay đổi với một sân bay quốc tế Brasov mới dự kiến mở cửa vào năm 2012, mà có khả năng mang các hãng hàng không giá rẻ đến khu vực này. Điều đó nói rằng, Brasov luôn được phổ biến do nó là tương đối rẻ tiền so với một số khu nghỉ mát khác của châu Âu. Thiết lập tự nhiên tuyệt đẹp của nó nhìn thấy nó thường được so sánh với các giống như Cortina d’Ampezzo hoặc Chamonix, mặc dù nó may mắn không có một chi phí để phù hợp, với chỗ ở và cuộc sống về đêm phục vụ cho tất cả các thị hiếu và túi.

Bansko, Bulgaria

Bansko đang nhanh chóng kiếm được một danh tiếng như một điểm đến trượt tuyết ngân sách cho người mới bắt đầu. Rõ ràng nếu bạn chỉ cần thực hiện những bước đột phá đầu tiên của bạn trên các sườn núi thì nó sẽ rất ít ý nghĩa để trả tiền cho một vé trượt tuyết rộng lớn khi bạn sẽ được hạnh phúc để chỉ đứng thẳng. Đây là nơi có một khu nghỉ mát nhỏ hơn và rẻ hơn như Bansko. Trong những năm gần đây, Bansko đã có một khoản đầu tư lớn vào các cơ sở của mình, nhưng giá của nó vẫn thấp. Ăn ngoài là rẻ (với phần thường là hào phóng), chi phí chăm sóc trẻ em vẫn thấp, và học phí trượt tuyết là giá trị tuyệt vời với các buổi học thường dài hơn nhiều so với các nơi khác. Bạn có thể muốn gì hơn nếu bạn chỉ mới bắt đầu?

Brides-les-Bains, France

Cô dâu là một vị trí hoàn hảo cho những người trên một ngân sách những người muốn dễ dàng truy cập vào khu trượt tuyết Trois Vallées tuyệt vời mà không có thẻ giá đáng báo động. Thị trấn spa, nằm ngay bên dưới Méribel có một cảm giác thoải mái hơn nhiều so với một số khu nghỉ mát xa hơn lên núi và đã từng là Làng Olympic cho Thế vận hội mùa đông Savoie 1992. Cô dâu được kết nối bởi gondola tốc độ cao (chuyến đi 25 phút) đến Meribel, mở ra toàn bộ phạm vi tuyết được đảm bảo trượt tuyết ở Three Valley. Chỗ ở là giá trị tốt hơn đáng kể so với các khu nghỉ mát cao hơn.

Chọn đúng dốc trượt tuyết có thể làm tăng niềm vui của trượt tuyết

Zakopane, Poland

Zakopane từ lâu đã được coi là khu nghỉ mát núi mùa đông yêu thích của Ba Lan, nhưng trong những năm gần đây đã bắt đầu thu hút du khách từ xa hơn. Các sườn trượt tuyết đẳng cấp thế giới, và chỗ ở có giá trị tuyệt vời, đồng nghĩa với việc nó đang nhanh chóng trở thành một yêu thích của tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Khu nghỉ mát là một nơi tuyệt vời để học trượt tuyết, với học phí một phần nhỏ của chi phí của một số nước Tây Âu. Zakopane chỉ cách sân bay Krakow hơn 65 dặm (104km), làm cho nó dễ dàng tiếp cận với các chuyến bay được cung cấp bởi hầu hết các hãng hàng không giá rẻ, nếu bạn muốn sắp xếp chuyến đi của riêng bạn.

Schladming, Austria

Khu nghỉ mát của Schladming nằm cách Salzburg chỉ một giờ và do đó trở thành một triển vọng thực tế cho cả cuối tuần hoặc vận động viên trượt tuyết kéo dài một tuần. Xe hơi có thể được thuê tại sân bay, trong khi cho thận trọng hơn, đó cũng là một dịch vụ xe buýt hoặc dịch vụ tàu hỏa trực tiếp đến khu nghỉ mát. Khu nghỉ mát nằm trong khu vực Dachstein Mountain, và có bảy khu trượt tuyết – phần lớn là dành cho những người trượt tuyết trung cấp và cao cấp – và có thể dễ dàng đến được bằng một trong những xe buýt địa phương miễn phí chạy trong mùa chính. Có một lựa chọn tốt các nhà ở giá cả hợp lý trong và xung quanh thị trấn.

Aviemore, Scotland

Giữ chi phí của bạn ở mức tối thiểu bằng cách duy trì trên những bờ biển này với một chuyến đi trượt tuyết gần nhà hơn. Aviemore trong Vườn quốc gia Cairngorm cung cấp cơ hội thay đổi cho trượt tuyết, nhưng bạn sẽ cần phải giữ một chiếc đồng hồ về điều kiện thời tiết vì họ có thể thờ ơ. Khi điều kiện tốt, 30 dốc có sẵn có có thể cung cấp cơ hội trượt tuyết tuyệt vời, nói chung cho người mới bắt đầu và người trung gian, vào hầu như bất kỳ thời điểm nào giữa đầu tháng 12 đến giữa tháng 5. Ngoài ra còn có các khu nghỉ mát tại Glenshee gần Edinburgh, Nevis Range tại Fort William, Glencoe Mountain và The Lecht nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.