Mười kỹ thuật trượt băng cho người mới bắt đầu

Trượt băng là một môn thể thao cho mọi lứa tuổi

Bạn có muốn bắt đầu trượt băng không? Bạn có phải là người mới bắt đầu trượt băng? 

Trước khi bạn bước lên băng, hoặc với sự sợ hãi không sợ hãi hoặc lo lắng thần kinh, vui lòng kiểm tra các mẹo nhanh này cho người mới bắt đầu trượt băng để tiết kiệm sự xấu hổ tiềm ẩn.

Đừng nhìn xuống 

Thật ngạc nhiên khi nhiều người bắt đầu trượt băng dành tất cả thời gian của họ nhìn vào đôi chân của họ hơn là theo hướng họ đang đi. Thay vào đó, giữ đầu của bạn lên và nhìn vào phía trước của bạn để ít nhất bạn có thể nhìn thấy ai hoặc những gì bạn sắp va chạm với!

Lấy một ít giày trượt tốt — 

Nếu bạn bước ra lần đầu tiên, sau đó thuê giày trượt có sẵn tại hầu hết các trung tâm sẽ là tốt. Nhưng nếu bạn nhận được lỗi trượt băng và quyết định mang nó lên, mua một đôi giày trượt khá sẽ kéo dài và quan trọng nhất, phù hợp tốt và cung cấp hỗ trợ tốt.

Tie skates đúng cách — 

Các giày trượt phù hợp cho bạn sẽ không phải là những người chính xác nếu chúng được buộc không chính xác. Hãy chắc chắn rằng giày trượt của bạn không quá chặt hoặc bàn chân của bạn có thể sẽ bị tê, trong khi giày trượt của bạn quá lỏng sẽ không cung cấp sự hỗ trợ thích hợp cho mắt cá chân của bạn.

Khởi động từ từ — 

Cho rằng trượt băng diễn ra thường trong một trường lạnh, sau đó cơ bắp của bạn ban đầu sẽ được lạnh. Trước khi trượt băng, nó không thực sự khôn ngoan để chỉ ném chân của bạn qua một rào cản và bắt đầu kéo dài. Kéo dài trong một môi trường lạnh có thể dẫn đến nước mắt cơ bắp, do đó quấn lên tốt (nhưng không phải là để hạn chế chuyển động của bạn) và bắt đầu với một số uốn cong và làm việc lên đến kéo dài.

Có một số bài học — 

Nếu bạn thực sự muốn nắm vững những điều cơ bản, sau đó tham gia một số bài học là một điều tuyệt đối phải. Tham gia một vài bài học nhóm có sẵn ở hầu hết các sân và cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Cũng có một người bạn cùng, vì học tập với ai đó sẽ giúp bạn thư giãn trên băng.

Đừng nghiêng về phía sau —

 Nghiêng lưng có thể sẽ khiến bạn bay trên mặt sau của bạn hoặc tệ hơn. Lời khuyên tốt nhất là giữ cho đầu gối của bạn cong và trọng lượng của bạn về phía trước. Giữ cánh tay của bạn ra trước mặt bạn và mở rộng chúng để giúp bạn giữ thăng bằng.

Không có gì ngăn cản anh đâu! — 

Đương nhiên, một trong những điều cơ bản bạn cần biết là làm thế nào để dừng lại. Để dừng lại, uốn cong đầu gối của bạn, xoay ngón chân của mỗi chân vào trong, chỉ gót chân của bạn ra, và đẩy ra trên gót chân của bạn. Điều này sẽ làm bạn chậm lại và đưa bạn đến một điểm dừng, hơn là thùng vào một người lạ bất hạnh.

Skate theo đúng hướng —

 Trong khi ban đầu hướng bạn đang trượt băng có thể không phải là lựa chọn của bạn, thường có một quy tắc định hướng để làm theo trên băng, hoặc theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Đừng cố gắng trượt băng sai cách quanh sân băng như bạn sẽ kết thúc làm tổn thương người khác và khá có thể chính mình.

Hãy sử dụng các bồn rửa tạm thời —

 Nếu bạn không may mắn để có một sân trượt băng gần bạn, sau đó tận dụng tối đa các sân băng tạm thời nếu một người bật lên gần bạn. Giáng sinh là một thời điểm đặc biệt tốt để cố gắng ghé thăm một sân trượt băng tạm thời ở một số thành phố lớn, vì vậy hãy đi cùng, bạn sẽ có một thời gian vui vẻ, bất kể trải nghiệm trượt băng của bạn.

Đừng coi nó quá nghiêm túc —

Khi bạn rơi xuống (và chắc chắn rằng bạn sẽ), có một tiếng cười về nó và nhận được ngay trở lại trên giày trượt của bạn một lần nữa. Đừng coi bản thân hoặc trượt băng của bạn quá nghiêm túc, sau khi tất cả, ngay cả những kết thúc tốt nhất trên lưng của họ theo thời gian. Nó thậm chí còn hài hước hơn nếu bạn làm điều đó trong phong cách!

Thưởng thức trượt băng là quan trọng nhất

Vì vậy, ở đó bạn có nó, một số lời khuyên trượt băng hữu ích để giúp bạn bắt đầu. 

Xin hãy nhớ rằng hướng dẫn thích hợp là quan trọng, đặc biệt là nếu bạn muốn thực hiện các bước lên đến trượt băng tiên tiến hơn được sử dụng trong trượt băng nghệ thuật, khúc côn cầu trên băng hoặc trượt băng tốc độ. Nhưng nếu bạn đang trượt băng hoàn toàn cho vui hoặc thậm chí trượt băng cho thể dục sau đó hãy chắc chắn rằng bạn thực sự có niềm vui trên băng, và nếu điều tồi tệ nhất đến với điều tồi tệ nhất.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một người bạn tốt để hạ gục với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.