Năm bộ phim về chủ đề trượt băng được đánh giá cao, mỗi bộ phim đều là một tác phẩm kinh điển

Trượt băng là một chủ đề mà nhiều bộ phim yêu thích

Rất nhiều lần khi bất cứ ai đề cập đến trượt băng rất nhiều mắt sẽ lăn, đầu sẽ quay đi, và sự chú ý sẽ bị mất trừ khi bạn tình cờ biết đám đông của bạn. Trượt băng trên thực tế là một môn thể thao rất khắt khe kể từ khi bạn nghĩ về nó, bạn đang cân bằng trên một dao cạo lớn giúp bạn lên và có thể di chuyển trên bề mặt trơn trượt bên dưới bạn. 

Một sự thay đổi đột ngột sang trái hoặc phải có thể đánh vần thảm họa, và trong thế giới trượt băng có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ điểm thua đến chấn thương nghiêm trọng. Phim có tính năng trượt băng bị ràng buộc là phim truyền hình vì đây là một môn thể thao biểu diễn và mặc dù có tính cạnh tranh cao, nó vẫn còn xa khỏi khúc côn cầu, trong đó chia sẻ nguyên tắc có thể trượt băng dọc theo bề mặt băng giá.

Tuy nhiên, trong trượt băng bạn không cố gắng cố tình chạy vào bất cứ ai và bạn không phải chú ý đến một đĩa đen nhỏ mà nhóm của bạn đang cố gắng đưa vào mục tiêu đối lập cùng một lúc. Nhưng có, trượt băng vẫn còn khá khó khăn, như một số trong những bộ phim này xảy ra để hiển thị.

Vẻ đẹp của trượt băng làm cho môn thể thao này rất nhiều phim tình yêu

Dưới đây là một số trong những bộ phim trượt băng tốt nhất để được tìm thấy.

1.The Cutting Edge

Amanda Dobbins của Kền kền làm cho một điểm tốt là lý do tại sao The Cutting Edge giữ lên trong nhiều hơn chỉ là một cách hoài cổ vì nó là một trong những bộ phim trượt băng tốt nhất trên mạng và không có một câu chuyện tình yêu phong nha. Khi bạn hố một NHL-hy vọng và một tinh nghịch nhưng có tay nghề cao trượt băng với nhau, bạn sẽ có được một đội bóng khá tài năng trên băng mà có thể không phải lúc nào cũng được trên cùng một trang. Điều đó được nói tuy nhiên machismo và thái độ căng thẳng bắt đầu tan chảy như bộ phim tiếp tục và cuối cùng bạn thấy làm thế nào cả hai trượt băng cuối cùng đã nóng lên với nhau. Nó thật sự cảm động.

Ngay cả khi bạn không thực sự vào trượt băng nghệ thuật những bộ phim này là một số lượng phong nha của niềm vui để xem.

2.I, Tonya

Taffy Brodesser-Akner của tờ The New York Times khá đúng, Tonya Harding không thể bỏ trốn khỏi vai Tonya Harding dù bây giờ cô là Tonya Price. Bộ phim này gần như là những gì một số người có thể gọi là một lời giải thích chuyên sâu từ quan điểm của Tonya về lý do tại sao cuộc sống của cô không trở thành cách cô mong muốn. Nhưng trong khi đó có thể là trường hợp, một số người nghĩ rằng nó là khá lố bịch khi cố gắng và bảo vệ hành động của mình cho dù có chuyện gì xảy ra hay cô ấy nói gì. Đó là một vấn đề của ý kiến để trung thực và một số người không quan tâm để nghe bất kỳ ý kiến nào khác ngoài của họ trong một trường hợp như thế này. Bộ phim mặc dù khá thú vị.

3.Ice Princess

Nếu có bao giờ nghi ngờ về bao nhiêu thời gian và sự cống hiến của môn thể thao trượt băng nghệ thuật mất bạn có thể muốn xem bộ phim này và ghi chú vì ở độ tuổi trẻ nó có thể khá gây rối cho những người muốn tiếp tục hướng tới giáo dục đại học. 

Nó không phải là quá nhiều mà nó chiếm toàn bộ cuộc sống của bạn, nhưng nó sẽ có xu hướng chiếm khá nhiều của nó như Casey phát hiện ra kể từ khi đào tạo, các cuộc thi, đào tạo, và tất nhiên áp lực phải theo kịp với tất cả mọi thứ cùng một lúc dường như đốt cháy rất nhiều người ra và làm cho họ quyết định nhanh chóng chỉ con đường nào mà họ thà đi trong cuộc sống.

4.Blades of Glory

Bạn có thể nói đây là một bộ phim đáng lo ngại trên cùng một mức độ mà rất nhiều phim của Will Ferrell chia sẻ vì nó chứa một vài yếu tố có vấn đề và dường như được thiết kế chỉ để thu hút sự chú ý của khán giả thông qua giá trị sốc. Nhưng đó là vẻ đẹp của một bộ phim hài như thế này, họ tích cực làm trò đùa bất cứ thứ gì và mọi thứ để ép buộc một phản ứng, và nó có thể hiệu quả ngay cả khi bộ phim không được coi là thành công lớn nhất trên thế giới. Trong khi toàn bộ điều là loại của một dud có vẫn còn khá một vài người thích nó, đủ để làm cho bộ phim một cái gì đó của một cổ điển đình đám mà mọi người có xu hướng xem một lần nữa và một lần nữa.

5.Ice Castles

Đôi khi tài năng tự nhiên và mong muốn được vĩ đại là không đủ. Nó tạo ra sự ghen tuông từ những người khác nhưng dường như nó cũng tạo ra một sự thiếu khiêm tốn mà trở thành một trở ngại nghiêm trọng có thể buộc một người xuống một con đường mà họ chưa sẵn sàng để đi. Khi Lexie làm tổn thương bản thân trong khi cố gắng một bước nhảy khó khăn tuy nhiên cô mất hầu hết thị lực của mình và trở thành một ẩn dật.

Điều đó chỉ kéo dài cho đến khi bạn trai cũ của cô nhắc nhở cô những gì cô đang phấn đấu và đưa cô trở lại băng nơi cô học cách khắc phục khuyết tật của mình, trượt băng đẹp như cô đã làm trước khi tai nạn, cho thấy rằng cô vẫn còn những gì nó cần để trở nên tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.